Cầu 777 Thừa nhận! Các nhà khoa học Mỹ nói nguyên nhân của thiển cận không phải là sự mệt mỏi mắt, mà là sự thiếu ánh sáng trong mắt.

Cập Nhật:2022-06-21 05:59    Lượt Xem:97

Cầu 777 Thừa nhận! Các nhà khoa học Mỹ nói nguyên nhân của thiển cận không phải là sự mệt mỏi mắt, mà là sự thiếu ánh sáng trong mắt.

Không, không. Description Không, không. Description Dừng Ngày nay, mypia giữa thanh thiếu niên ở mọi lứa tuổi ở Trung Quốc cho thấy một xu hướng khởi động sớm, tiến bộ nhanh và mức độ sâu. Theo các thống kê chưa hoàn chỉnh, tỉ lệ thiên nhãn của trẻ em giữa các học sinh tiểu học ở Trung Quốc khoảng 30=Cầu 777, học sinh trung học cấp thấp khoảng một mươi, học sinh trung học cao năm cao khoảng 897. Description Trong nhiều năm, đã có một sự đồng ý khoa học rằng bệnh nhân phụ thuộc phần lớn vào gen. Nhưng gen rõ ràng không phải là nguyên nhân duy nhất của thiển cận. Sau đó, một số nhà khoa học tin rằng bệnh thiển cận có liên quan đến sự mệt mỏi mắt. người hiện đại có nhiều tính thiển cận hơn. Description Theo một bài báo được công bố bởi khoa học to àn cầu, kết quả nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học Mỹ tin rằng nguyên nhân của mypia không phải là sự mệt mỏi mắt, mà là sự thiếu ánh sáng trong đôi mắt nắng. Description In the study of mypia in humans and animals, there is also ngày càng nhiều bằng chứng rằng phơi nhiễm ánh sáng mặt trời là một yếu tố quan trọng trong việc điều khiển độ tăng trưởng mắt. Description Loại con gà trong nhà này là một loại vật thường được dùng trong nghiên cứu vệ trị kiểm soát. Nếu chúng có các bộ tóc thay đổi ảnh tướng và chống tương đổi, chúng có thể được điều khiển để trở thành mình, thể Các nhà nghiên cứu phát hiện ra, so với những con gà trong nhà được nuôi dưới những điều kiện ánh sáng bình thường, tỉ lệ nghịch cơ tim do con gà trong nhà nuôi lớn dưới độ chiếu sáng cao (tương đương với mức độ ánh sáng ngoài trời) còn chậm hơn một mươi. Các nhà nghiên cứu ở những nơi khác đã tìm thấy hiện tượng tương tự trong các thí nghiệm động vật với vụn và khỉ. Description Michael J. Collins và những người khác từ trường quang phổ và khoa học thị giác, Viện Công nghệ Queensland, Úc, đã công bố một nghiên cứu mới về các tạp chí nghiên cứu cơ bản quốc tế về OTI tại tháng Mười Một. 101 trẻ em tuổi 10-15 năm (1 lần cơ và một mươi không cơ) đã được quan sát trong 18 tháng. Khoảng cách trung bình mỗi đứa trẻ trong những tháng này được thu thập qua bộ cảm biến ánh sáng trên cổ tay. Description Kết quả cho thấy rằng đèn thường ngày trung bình được nhận bởi trẻ em không có cơ. còn cao hơn đèn của trẻ em có cơ. Description Ngày nay, bệnh của tôi có xu hướng phát triển khi còn trẻ. Ngày càng có nhiều trẻ em và thanh thiếu niên bị bệnh sơ hở, và người lớn phát triển trực tiếp vào cơ quan cao. Phải chú ý đến việc cho học sinh thời gian hoạt động ngoài trời mỗi ngày. Description The source of this article is Qianwang. Hãy nêu ra nguồn in. Bài viết này chỉ đại diện cho quan điểm cá nhân của tác giả. Nơi này chỉ cung cấp tham khảo và không tạo ra đề nghị đầu tư và ứng dụng. (Nội dung, bản quyền hay các vấn đề khác, xin liên lạc: [email protected] đề cao: Không, không. Description