Du Doan Xsmn 3/5 Ngày đầu tiên đi làm, bác sĩ thực t ập bị sa thải vì anh t a có một món rất cay, nhưng tôi không nghĩ anh ta bị làm hư.

Cập Nhật:2022-06-22 07:05    Lượt Xem:165

Du Doan Xsmn 3/5 Ngày đầu tiên đi làm, bác sĩ thực t ập bị sa thải vì anh t a có một món rất cay, nhưng tôi không nghĩ anh ta bị làm hư.

như câu nói đến, vàng, bạc và bốn người tìm việc tốt. tập đoàn thường bắt đầu tuyển thêm người sau năm mới, tức là, tháng Ba và tháng Tư. chúng tôi cũng có kinh nghiệm làm việc trước đó, nên việc tuyển dụng nhân sự đã được tăng lên sau đó. Sáng nay, tôi tìm thấy vài người mới để báo cáo. Điều buồn cười làDu Doan Xsmn 3/5, một trong số các cô gái đã được HR yêu cầu rời đi vào buổi chiều. Thật raDu Doan Xsmn 3/5, t ôi thấy khá nhiều người rời bỏ công việc trong một ngày sau khi họ gia nhập công ty. tuy nhiên, rất hiếm khi hầu hết nhân viên bỏ việc vì họ cảm thấy công ty không đáp ứng được mong đợi trong mọi khía cạnh. Nó cho tôi nói về tình trạng đặc biệt này. Để xem cô bé có bị hữu không. hôm nay là ngày đầu tiên của những kẻ tân binh. Bộ trọng đã gửi một tin nhắn cho mọi người trong trước, chíc xác nhất là thông báo cho mọi người người đựi Lúc đó, để đảm bảo mọi người nhận được thông tin và kiểm tra nó, nhân viên cũng yêu cầu họ trả lời. Một mặt, họ sợ rằng những người này sẽ quên đi những ngày tháng của họ, mặt khác, họ thuận tiện cho việc triển khai công việc của bộ phận đào tạo và huấn luyện nạp các nhân viên mới. Kết quả là mọi người đều trả lời không có tin nhắn nào từ cô bé. và đã xác nhận với cô bé. Tuy nhiên, cô bé đã đến muộn, và cô bé đã quá muộn. Lý do của cô bé là vì cô bé đã thức dậy rất s ớm, nhưng cô bé đã không vội vàng t ới ga tàu điện ngầm hai lần. cô bé chỉ đơn giản đi về nhà và chờ để tránh giờ cao điểm. đó là lý do cô bé tới công ty lúc 2h. cô bé đã tới trễ. Th? ng d? ng d? y d? y d? y d? y d? y d? y đã cung cung cung cung c thêm thêm nhân viên d? y, y ch? y hôm nay chỉ có th? Không lâu trước khi t ới giờ ăn trưa. Trước bữa t ối, nhân viên công ty đặc biệt nhấn mạnh với ông rằng để tiết kiệm thời gian, công ty có thể đặt thức ăn và ăn ở phòng họp hay phòng tiếp tân, nhưng không thể ăn những thứ này với hương vị mạnh như mì và Malatang. Một kết quả, t ôi không biết tại sao. cô bé đặt một món cay nóng để ăn trong phòng họp. Có một cuộc họp quan trọng vào buổi chiều. anh ta bị ngạt bởi mùi và ngay lập tức hỏi ai là người ngang bướng. Sau khi xem thông tin giám sát, chúng tôi phát hiện ra đó là cô bé, và sau đó nhân viên đến gặp cô bé để giao tiếp. Cô bé vẫn còn rất hoài nghi. nên cô ấy đã đặt một món quà. Cuối cùng, nhân sự không được bảo vệ, nên cô bé đi phụ trách từ chức và bỏ đi. Ồ, vậy, anh có nghĩ cô bé này bị làm hư không? Nó cho chúng ta có nhiều kiểm tra vệ lý do. Nó cho chúng ta có nhiều thức giải quyết hơn để điều khiển cho chúng ta, chính mình, thời gian và cuộc sống. Nó bỏ sung nộp... dài! nhạp nhanh, hãy bỏ máy ra.