Số Miền Bắc 30 Ngày Thuyết phục vợ mình bị ung thư đóng băng cơ thể cô ta trong vòng 30... và cậu ta có tình yêu mới sau ba năm.

Cập Nhật:2022-06-23 07:42    Lượt Xem:148

Số Miền Bắc 30 Ngày Thuyết phục vợ mình bị ung thư đóng băng cơ thể cô ta trong vòng 30... và cậu ta có tình yêu mới sau ba năm.

The early morning of May 8, 2007, Zhan Wenlian, một người đàn bà 4n tuổi, dừng tim đập lên giường vì bị ung thư phổi phát triển. Nhưng không phải là một giấc ngủ dài chào đón cô, mà là một chai đông kéo dài một trăm tiếng. The ra khỏi đó ngay lập tức. You can't selling you nothing with a biological antizen, Cuộn trong một cái túi ngủ dày và đặt vào một ni-tơ lỏng ít 196 Vài năm sau, khi thuốc phát triển đến mức bệnh ung thư phổi có thể chữa lành, cô ấy sẽ được hồi sinh bằng cách mở một cái lọ. Nó giống như một âm mưu trong một cuộc sách, nhưng nó thực sự xảy ra ở Jinan, tỉnh Sơn Đông. Nó là cái đầu tiên của cơ thể đông người ở Trung Quốc. Cho tới nay, không có sự sống lại của một người đã được băng giải tại. Có thể thấy rằng hy vọng hồi sinh rất mong manh, nhưng chồng bà ấy vẫn không chịu buông bỏ ống hút này. Nó nói: Lúc đó chúng tôi đã nghĩ rằng những lý đã đóng băng cho một mục tiêu đơn giản, chúng tôi chỉ muốn tiếp tục tình yêu của chúng tôi. những ngày sau khi đóng băng, GUI Tuấn min đã ghi lại những gì xảy ra mỗi năm và giữ lại cho người vợ sau khi phục sinh; Hãy gởi lại tất cả hình của vợ ông ngay bây giờ, và để cho vợ ông thấy. Mặc dù t ôi không thể nhìn hay chạm vào vợ tôi, tôi vẫn thường thăm bả như một cái tủ lạnh, như thể bả chưa bao giờ rời khỏi... 2̣M

GUI Jun đã mơ về một cảnh như vậy: một ngày 20 hay 30 phút sau, tôi vỗ đầu cô ấy và nói, \ Nơi này là một kho lưu trữ mạng cung cấp sự quản lý kiến thức cá nhân. Mọi nội dung được công bố bởi người dùng, không đại diện cho vị trí của nơi này. Hãy chú ý đến thông tin liên lạcSố Miền Bắc 30 Ngày, mua hàng ép và các thông tin khác trong nội dung kiểm tra để tránh lừa đảo. Nếu bạn tìm thấy nội dung có hại hay vi phạmSố Miền Bắc 30 Ngày, hãy nhắp vào một nút để báo cáo.