Xsbt 10/6/2021 Mặc dù chỉ có một t ừ khác biệt giữa viên gạch bóng láng và viên gạch bóng láng, nhưng chúng rất khác nhau.

Cập Nhật:2022-07-15 06:23    Lượt Xem:129

Xsbt 10/6/2021 Mặc dù chỉ có một t ừ khác biệt giữa viên gạch bóng láng và viên gạch bóng láng, nhưng chúng rất khác nhau.

Dễ quá! Có rất nhiều loại gạch gốm với tính cách riêng của chúng, nhưng trong hai năm qua, trong việc chọn gạch nền, mọi người đã chuyển từ khía cạnh sắc đẹp của nền sáng sang nền đất mềm. Mảnh gạch nhẹ này là một loại gạch gốm mới giữa gạch sáng sáng và gạch vữa. Nó không chỉ có bề mặt sáng và màu sắc sáng, mà còn có mặt sáng, nhưng cũng là một viên gạch có phím nhỏ, nội tâm, dễ thấy thoải mái và không có ô nhiễm ánh sáng. Dễ dàng điều khiển, cho dù đó là kiểu Nhật thấp chìa khóa, phong cách gỗ, hay ánh sáng sang trọng và phong cách trang trí lộng lẫy. Một loại ưu điểm làm cho gạch mềm hơn trở nên phổ biến với ngày càng nhiều người. Dễ dàng hơn nhiều. Từ góc độ của công nghệ trên bề mặt, gạch ánh sáng mềm có thể được chia thành ánh sáng mềm và đánh bóng. Mặc dù chỉ có một từ khác biệt, sự khác biệt rõ ràng, và một số người dễ bị nhầm lẫn. The difference between Mềm viên gạch và viên gạch bóng loáng Một trang trình sách khác {y}Tuy nhiên cả hai bên có một hiệu ứng ánh sáng mềm, nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ thấy rằng vẫn có sự khác nhau giữa hai bên. Độ sáng của

gạch ánh sáng mềm thường là 15-30 độ cao. Nó có họa tiết khô. Bạn không thể thấy phản xạ khi ánh sáng rơi xuống, và phản xạ thì nhỏ. Nó cảm thấy phù hợp hơn cho cấu trúc da. The light of the soft throwing gạch is 30-50 degors, which is partial to the structure of bright light. the reflection can be see when the light hit. the light source is concentrated, and it feels smooth. Dừng lại! Dừng lại! Các công nghệ khác {i}The main difference between soft bóng loáng gạch và mềm bóng loáng gạch là that soft bóng loáng gạch đã được ném đi và soft bóng gạch chưa được ném. The bright glare of {0) soft bóng gạch được bóng loáng bóng loáng bóng bóng loáng mịn thành một ánh sáng mềm để đạt được một hiệu ứng nhẹ. Bởi vì quá trình này phá hủy cấu trúc tinh thể của lớp tráng men, sẽ có vài lỗ nhỏ trên bề mặt gạch,Dự đoán Kqxs Trà Vinh mà rất dễ thâm nhập và giấu đất. Nói ra nó, lối chọn này, cho nên, cho để che được sự ngắn gọn này, một số công nhân chấp động các xảy ra, và như thế này cũng khiến bề mặt của những gã bánh gạch bóng mềm trông kỳ xíu. The soft glossd viên gạch không được bóng loáng, and the glare trực tiếp on it has less glossd and search. the victor is that it has better antifouling performance, but also because it is not bóng, there are some faithful faces on the surface. Dừng lại, dừng lại. Những bức t ường này dành cho các bức tường khác nhau! Nhưng chúng không dễ lau chùi, vì vậy người chị trong nhà của Tề không giới thiệu chúng cho bếp, Mảnh 1}Xsbt 10/6/2021, và ngăn gạch mềm không tốt. Nếu bạn muốn đặt gạch chống ván trong phòng tắm thì tốt hơn là chọn gạch bóng. Làm thế nào để chọn {0) (44}

21}viên gạch nhẹ nhẹ nhàng? Dừng lại! Chọn ít họa tiết hơn, ít họa tiết hơn, cảm giác cân bằng hơn, một cảm giác không khí độc đáo. Dừng lại Hãy chọn những thỏi sáng mềm thường. Hãy chắc chắn chọn 15 176; gạch. Tác dụng và cấu trúc của lát gạch là tốt nhất, và sẽ không có dấu nước rõ ràng sau khi phản chiếu. Dừng lại! Nếu màu của gạch mềm tương tự với màu của gạch, thì đừng chọn chất sáng. Dừng lại Việc lau chùi gạch mềm phụ thuộc vào quá trình của nhà s ản xuất. Vì vậy, bạn nên chọn một sản phẩm có tính chất đáng tin cậy hơn. Dừng lại! Dừng lại!