Thống Kê Lô Tô Kiên Giang Lý Bin, sáng lập chiếc xe hơi Ngụy Li ệt. Trong tương lai chúng ta sẽ phát triển điện thoại di động mỗi năm, như quả táo vậy.

Cập Nhật:2022-07-31 06:31    Lượt Xem:131

Thống Kê Lô Tô Kiên Giang Lý Bin, sáng lập chiếc xe hơi Ngụy Li ệt. Trong tương lai chúng ta sẽ phát triển điện thoại di động mỗi năm, như quả táo vậy.

Một hành tinh công nghệ trong tháng Bảy 8, theo như các nhà điều khiển, Li Bin, sáng lập, chủ tịch và CEO của xe hơi Weialai, đã nói về Vy Li ệt trong một cuộc phỏng vấn với người dùngThống Kê Lô Tô Kiên Giang, nói rằng: việc kinh doanh điện thoại di động của Vy Liệt đang phát triển, và chúng ta chắc chắn không thể sánh được với công ty bán hàng trăm triệu điện thoại di động. Bây giờ không khó để xây dựng điện thoại di động, và vẫn còn nhiều thử thách để xây dựng điện thoại di động. Những gì Wei Lai muốn làm rất đơn giản. và phát triển điện thoại di động mỗi năm, như quả táo. Theo báo cáo thì cuối tháng ba, Li Bin, sáng lập,Dự đoán Kqxs Trà Vinh chủ tịch và CEO của Weilai, đã đáp lại trong cột phỏng vấn rằng Weialai mobile vẫn còn trong giai đoạn nghiên cứu. Li Bin từng nói rằng người dùng của Wei Lai có phản hồi về việc s ử dụng điện thoại có thể kết nối tốt hơn với xe đã khiến Wei Lai nghiên cứu ngành này. Lý Bin nói chúng ta sẽ tích cực nhìn về hướng này. nhưng làm điện thoại di động rất khó khăn. Dễ 2} Li Bin also said that even even If Weinalai wants to built di động phones, it is not from the viễn cảnh of thương mại successful, but if the kills need a Weinalai di động phone and if this mobile cannot keep the experience of Weinalai cars owners. Nó nên được nói đến là một buổi chiều chiều bạn 31 năm nay, một người hâm một chiếc xe đã trả lời hỏi câu hỏi ở nhà Weilai. Tập trung làm một công việc tốt đẹp đẹp chiến xe. Cô muốn làm Chủ đề đề chỉ vào điện thoại di động sản bởi chiếc xe hơi Ngụy Liệt. bức thư này. Li Bin từng nói lý do trực tiếp của việc sản xuất điện thoại là để tăng kinh nghiệm sử dụng. Và động cơ quan trọng đằng sau nó là phòng thủ chiến lược. Điện thoại di động là lối vào hệ sinh thái thông minh. khiến cho Wei Lai cảm thấy rất thụ động. Sử dụng điện thoại di động là những thiết bị quan trọng nhất để kết nối với xe hơi. Trước khi Hoài Cảnh bị chặn lại bởi Hoa Kỳ, 500phía chủ xe của Vy Vy đã dùng Hoài An. Giờ tỉ lệ người dùng Apple lợi dụng Apple lợi dụng cũng đang tăng thêm. Nói ra nó, nói ra nó lối ra. lối đó lối này. Chọn này rất gần gục đối xe động loại, nó là một chiến thoát của ta. Táo không mở giao đội, điều đó khiển chúng ta rất bình động. Từ quan điểm của người dùng và kinh nghiệm, chúng ta cũng nên nghiên cứu điện thoại di động và các thiết bị đón xe được thông minh. Những máy tính, truyền hình và các thiết bị điện tử khác có liên quan rất ít đến những chiếc xe theo sau. Li Bin nói rằng Wei Lai chắc chắn sẽ không nghiên cứu chúng. Đồ vật yếu và di động nên được nghiên cứu kỹ lưỡng, và những thiết bị thông minh được kết nối với chiếc xe cũng đáng để nghiên cứu. Description